Tổng hợp 3 tiệm cá cảnh quận 5 nổi tiếng hiện nay

Hiện nay, ở quận 5 nói riêng và ở Sài Gòn nói chung đã xuất hiện khá nhiều cửa hàng cung cấp cá cảnh. Vậy, nhằm giúp các bạn chọn được nơi mua uy tín và chất lượng nhất. Sau đây Thủy Sinh Aqua sẽ chia sẻ danh sách các tiệm cá cảnh quận 5 vô cùng chất lượng để bạn có thể tham khảo.

Những tác dụng của cá cảnh đem lại

Khi bạn nuôi cá cảnh trong nhà, việc nhìn bể cá cảnh trước khi nhắm mắt sẽ giúp bạn xoa dịu được tinh thần cũng như khiến cho đầu óc tỉnh táo, từ đó giúp cho bạn chìm vào giấc ngủ nhanh chóng hơn.

Bên cạnh đó, bể cá được coi là một giáo cụ trực quan cực kỳ lý tưởng cho trẻ em thuộc nhiều độ tuổi. Các bé có thể học thêm nhiều từ, mở rộng thêm vốn hiểu biết đối với những loại cá cảnh hay cây trồng trong bể cá thuỷ sinh.

Ngoài ra, nếu bạn đang bí ý tưởng trong cuộc sống thì có thể nhìn vào bể cá. Điều này sẽ giúp tăng cường khả năng sáng tạo của bạn, nhờ đó có thể làm được nhiều điều mới mẻ hơn nữa.

Hơn thế nữa, bể cá cũng được coi là một vật may mắn, tụ khí giúp đem tới nhiều năng lượng tươi mới cho gia chủ.

Xem thêm: Top 15 tiệm cá cảnh gần đây ở TP HCM chất lượng nhất

Những tác dụng của cá cảnh đem lại
Những tác dụng của cá cảnh đem lại

Cách chăm sóc cho cá cảnh

Khi cho cá ăn, bạn nên cho ăn vừa đủ tránh hiện tượng thừa thức ăn trong bể. Bởi vì cá ăn nhiều nó sẽ dẫn đến chết nhanh, bên cạnh đó việc dư thừa thức ăn trong bể sẽ xảy đến tình trạng ô nhiễm môi trường nước.

Tốt nhất, bạn nên cho cá ăn khoảng 2 lần/ngày (sáng và chiều). Cho cá ăn một lượng khoảng trong vòng 5 phút là đủ.

Ngoài ra, bạn nên lưu ý điều chỉnh nhiệt độ cho bể cá. Nhiệt độ phù hợp nhất là khoảng 26 – 30 độ C. Đối với mùa đông các bạn cần sử dụng lò sưởi để tăng nhiệt độ cho bể, mùa hè nếu nhiệt độ quá cao thì bạn nên có biện pháp che chắn cho bể cá.

Tuy nuôi nhiều loại cá khác nhau trong bể sẽ khiến cho bể thêm sống động. Nhưng các bạn cũng cần chú ý để lựa chọn những loại cá cảnh sống cùng phù hợp với nhau, tránh tình trạng cá to nuốt chửng cá bé.

Hơn nữa, khi các bạn thả cá mới cần chú ý để lại nguyên bì túi cá vào trong bể khoảng chừng 15 phút, sau đấy bạn lại mở túi ra cho thêm nước sạch từ bể vô rồi cột túi lại dìm cá thêm 15 phút nữa. Xong bạn mới có thể mở túi một cách từ từ thả cá bơi lội bên ngoài. Điều này sẽ giúp cho các chú cá cảnh không bị sốc nhiệt khi biến đổi môi trường.

Cách chăm sóc cho cá cảnh
Cách chăm sóc cho cá cảnh

Một số tiệm cá cảnh quận 5 uy tín chất lượng

Để giúp các bạn ở quận 5 nói riêng và Sài Gòn nói chung sở hữu được nhưng chú cá cảnh chất lượng nhất, sau đây là một vài nơi mua cá cảnh quận 5 các bạn có thể tham khảo.

Một số tiệm cá cảnh quận 5 uy tín chất lượng
Một số tiệm cá cảnh quận 5 uy tín chất lượng

Cửa Hàng Cá Cảnh Dã Tượng

Đây là một trong các cửa hàng cá cảnh quận 5 uy tín nhất hiện nay. Tại cửa hàng, bạn có thể nhanh chóng sở hữu được các chú cá khoẻ và lanh lợi với giá thành vô cùng hợp lý.

Ngoài cung cấp cá cảnh thì các bạn cũng có thể mua các vật dụng như bình thanh lọc, bóng đèn, bể cá cảnh. .. hay các cây trồng thuỷ sinh tại nơi đây.

Nếu như các bạn mong muốn mua nhiều loại cá cảnh hơn tại cửa hàng chúng tôi, bạn có thể tham khảo một vài gợi ý sau.

Cửa hàng có địa chỉ tại 17 Lưu Xuân Tín thuộc Phường 10, quận 5 ở Thành phố Hồ Chí Minh (mở cả ngày).

Số điện thoại: 028 3856 0729

Cửa Hàng Cá Cảnh Thanh Vân

Chắc hẳn với các bạn người yêu đam mê cá cảnh tại Sài Gòn không thể không biết về cửa hàng cá cảnh Thanh Vân này. Đây chính là nơi cung cấp các loại cá cảnh cũng như dụng cụ nuôi trồng cực kỳ uy tín và chất lượng.

Tại đây sở hữu đầy đủ các dòng cá cảnh với những giá thành khác nhau, vì vậy các bạn có thể nhanh chóng sở hữu được chú cá cảnh phù hợp nhất cho gia đình mình

Bên cạnh đó, với những chuyên viên có kiến thức trong việc nuôi cá. Vì thế các bạn có thể nhận được sự trợ giúp để có thể nuôi được chú cá cảnh này một cách hiệu quả nhất.

Cửa hàng có địa chỉ tại 4 Lưu Xuân Tín thuộc Phường 10, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh.

Số điện thoại: 091 810 68 68

Cá cảnh Dương Bắc

Cá cảnh Dương Bắc cũng là một trong các nơi cung cấp cá cảnh quận

5 nổi tiếng được nhiều bạn ở Sài Gòn yêu thích. Nhờ sở hữu các loại cá với đủ kích thước mà giá thành thì vô cùng rẻ, nên cửa hàng rất được nhiều người tin dùng.

Để giúp các bạn đến gần hơn với cửa hàng, sau đây là một vài thông tin các bạn có thể tham khảo.

Cửa hàng có địa chỉ tại 3 Lưu Xuân Tín, Phường 10, Quận 5

Thành phố Hồ Chí Minh.

Số điện thoại: 097 879 67 96

Qua bài đăng trên, hy vọng với các tiệm  cá cảnh quận 5 mà Thủy Sinh Aqua cung cấp sẽ giúp cho bạn sở hữu được những chú cá chất lượng và phù hợp nhất cho bể cá của bạn đấy.

Rate this post
X
banner-shopee