CEO Việt Aqua – Founder của Thủy sinh Aqua

Việt Aqua là ai?

Việt Aqua (tên thật là Hồ Quốc Việt) là anh chàng sinh năm 2000, vừa tốt nghiệp đại học với tấm bằng cử nhân Thương mại điện tử, loại Giỏi . Suốt những năm vừa qua, Việt Aqua đã nhận được hàng loạt các giải thưởng lớn nhỏ trong và ngoài trường, bao gồm cả học bổng khuyến học dành cho sinh viên giỏi.

Có nên mua Eheim Vật Liệu Lọc Vi Sinh Substrat Pro - 1L tại Thuỷ Sinh Aqua không
Có nên mua Eheim Vật Liệu Lọc Vi Sinh Substrat Pro – 1L tại Thuỷ Sinh Aqua không

Từ rất nhỏ Việt Aqua đã có niềm yêu thích đặc biệt đối với lĩnh vực cá cảnh, sinh vật cảnh và đặc biệt là kinh doanh mặt hàng thủy sinh. Không chỉ dừng lại ở việc yêu thích mà anh còn khao khát đem lại không gian xanh cho cộng đồng nói chung và những người yêu thích thủy sinh nói riêng.

Việt Aqua mong cầu sẽ mang đến cho khách hàng của mình những sản phẩm thủy sinh an toàn, chất lượng và giúp cho không gian sống của gia đình bạn có thêm nhiều sắc màu và gần gũi với thiên nhiên hơn nữa.

Thế nhưng, đối với chàng sinh viên vừa tốt nghiệp khi nhắc đến hai chữ “KHỞI NGHIỆP” thì có lẽ chưa bao giờ là dễ dàng. Vì anh vẫn còn đang mơ hồ và chưa biết tương lai, sự nghiệp của mình sẽ đi về đâu, tưởng chừng như đam mê, hoài bão ấy sẽ chẳng thể nào thực hiện được.

Nhưng bằng tất cả bản lĩnh, sự kiên quyết của tuổi trẻ, anh bằng mọi giá muốn hiện thực hóa lý tưởng của bản thân, Việt Aqua đã không ngần ngại dấn thân và tạo nên một Thủy sinh Aqua dành cho mình và dành cho tất cả những khách hàng đam mê thủy sinh, với mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm ưu tú nhất, chất lượng nhất và một Thủy sinh Aqua mỗi khi nhắc đến sẽ là nơi kinh doanh uy tín nhất.

Founder Hồ Quốc Việt cho rằng – “Giá trị mà bản thân tôi tạo ra hôm nay không chỉ là sự hài lòng của riêng tôi mà còn dành cho tất cả các khách hàng của tôi.”

Định hướng tương lai

Tuy chỉ là bước khởi đầu trong sự nghiệp, nhưng Việt Aqua luôn khát khao sẽ đem lại cho thị trường thủy sinh những bước đột phá mới với tư duy kinh doanh mới. Hơn thế nữa, Thủy sinh Aqua muốn đem lại cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, chất lượng nhất. Để mỗi khi nhắc đến thủy sinh, khách hàng sẽ nhớ đến một Thủy sinh Aqua “uy tín, chất lượng và tận tâm”.

Câu chuyện khởi nghiệp

Trước khi trở thành Founder của Thủy sinh Aqua, Việt Aqua chưa bao giờ lại nghĩ ngày hôm nay anh lại có thể gặt hái được những thành tựu như hiện tại.

Mọi nỗ lực và cố gắng của anh đã hiện rõ thông qua đứa con tinh thần của mình. Thủy sinh Aqua ở những ngày đầu là một một thương hiệu không tên, không tuổi và không có bất kỳ ai biết Việt Aqua là ai. Nhưng sau ngần ấy thời gian, với sự khởi đầu của tiềm lực kinh tế yếu ớt, cơ sở vật chất chỉ nằm mức cơ bản và nhân sự đồng hành ít ỏi thì ngày hôm nay, Thủy sinh Aqua đã có cho mình những bước tiến vững vàng hơn trên con đường tạo lập doanh nghiệp của Founder Hồ Quốc Việt.

Thời kỳ kinh tế biến đổi, Việt Aqua nhận thấy anh cần thay đổi cách thức vận hành và anh đang đầu tư chiều sâu cho các dịch vụ sản phẩm tại Thủy sinh Aqua. Chú ý hoàn thiện về hình ảnh thương hiệu Thủy sinh Aqua, củng cố tài chính, bảo vệ nó khỏi những đối thủ cạnh tranh mới.

Anh đã không ngừng cập nhật những sản phẩm mới nhằm đa dạng loại hình sản phẩm và luôn cập nhật cho khách hàng những dịch vụ thủy sinh độc đáo như thiết kế hồ thủy sinh, nhập các sản phẩm thủy sinh ngoại nhập,… nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng và đem đến cho khách hàng một trải nghiệm mua hàng hài lòng – tận tâm nhất.

Theo dõi FOUNDER HỒ QUỐC VIỆT tại đây